รายการสินค้า

RSS สินค้าใหม่

ค้นหา


ข่าวสารวันที่ 23/08/2556

          สวัสดีครับ กลับมาทักทายกันครับ ชีวิตมนุษย์เรานี่ก็เร็วดีนะครับ ไม่น่าเชื่อนะว่าน้ำท่วมมา 2 ปีแล้ว เมื่อ 2 ปีที่แล้วยังอพยพหนีน้ำไปเช่าอพารท์เมนท์อยู่แลยครับ แป๊ปเดียวเองครับรู้สึกเหมือนเหตุการณ์เพิ่งจะเกิดขึ้นมาเอง ผ่านเรื่องต่าง ๆ มาเยอะจริง ๆ ครับ คิดให้มันสนุกมันก็สนุกดีครับ คิดให้มันทุกข์มันก็ทุกข์ แต่อย่างนึงที่พิสูจน์มาตลอดก็คือเรื่องร้าย ๆ พอเวลาผ่านไปมันก็ผ่านไปได้ ไม่เห็นมันจะตายสักที ใครมีเรื่องมีปัญหาอะไรก็สู้กันไปครับ เดี๋ยวมันก็ผ่านไป และพอถึงเวลาเรามามองย้อนกลับก็จะคิดว่ามันก็ผ่านได้นี่หว่า 555 

          ช่วงนี้อยากจะเช่าแต่พระหลัก ๆ ครับ ไม่รู้เป็นยังไง พระย่อย ๆ รู้สึกเฉยมาก อาจจะเพราะเรามีเยอะแล้ว ไม่รู้ตายไปจะขายหมดหรือเปล่า เลยเปลี่ยนแผนซื้อหลัก ๆ เลย ตั้งใจว่ามีไม่ต้องเยอะเอาแบบเน้น ๆ แต่ในความเป็นจริงไม่รู้จะทำได้หรือเปล่า เห็นพระสวย ๆ ที่เราเคยเล่นราคาไม่แพงก็อดใจไม่ได้ทุกที ซื้อแหลกจนเต็มไปหมดแล้ว คนชอบพระนี่เป็นแบบนี้ทุกคนนะครับ มีเงินไม่ได้ซื้อพระหมด สมัยก่อนตอนทำงานกินเงินเดือน ได้เงินมาซื้อพระหมด จะกินแทบไม่มี จนแฟนบอกว่าจะต้มพระให้กินแล้ว มีเงินไม่ได้จริง ๆครับนิสัยผมเป็นแบบนี้จริง ๆ ทำไงได้ครับของมันรักนี่ครับ ตอนนี้ก็เลยเริ่มเอาพระย่อย ๆ ที่มีอยู่มาทยอยลงคู่กับพระหลักที่ซื้อเข้ามา ทำให้ดูว่าซื้อเยอะ จริง ๆ เปล่าครับซื้อแต่หลัก ๆ ย่อย ๆยังมีอีกตั้งเยอะที่ยังไม่ได้ลง ค่อย ๆ ลง กลายเป็นขายดีทำไงได้ หรือว่าเปลี่ยนสไตล์มาเล่นพระย่อยดีไหมเนี่ย 
         
          มาคุยกันเรื่องพระกันบ้างครับ ได้มาหลายวันเพิ่งจะมีโอกาสเขียนลง นั่นคือพระรอดมหาวัน พิมพ์ต้อ เนื้อเขียว (ดูรูปประกอบในหน้าแรกนะครับ เวปเป็นอะไรไม่รู้ลงรูปไม่ได้อีกแล้ว เซ็งเลย) องค์นี้เชื่อไหมครับเห็นแค่รูปในมือถือมือสั่นเลย ขอให้เปิดราคาอย่างเดียว ตั้งใจซื้อได้ซื้อเลย พระสวยสุด ๆ พระรอดมีทั้งหมด 5 พิมพ์ประกอบไปด้วย ใหญ่ กลาง เล็ก ต้อ ตื้น เนื้อก็มีหลายสี ทั้งแดง เหลือง เขียว ที่แพงสุดคือเนื้อเขียวครับ เขียวจริงต้องแบบองค์นี้ครับ ดูไปปุ๊ปก็เขียวเลย ไม่ใช่เหมือนบางร้านมองยังไงวะเขียว พูดอยู่ได้ว่าเขียวคราบเหลือง ดูยังไงก็เหลืองเห็น ๆ หรือว่าผมตาบอดสีก็ไม่รู้ 555 สังเกตพระรอดมหาวันให้ดีนะครับ ทุกพิมพ์พระจะสวยมาก เส้นเล็ก ๆ จะคมมาก รอยแตกแหลม ๆ จะต้องคม เส้นใต้ฐานจะคมแล้วพลิ้วมาก ไม่น่าเชื่อนะครับพระเล็กขนาดนี้จะคมได้มากแบบนี้ พระรอดเป็นอะไรที่มีเสน่ห์นะครับ ถ้าสวย ๆ นี่ดูง่ายเลยเพราะตำหนิติดครบ ของปลอมจะดูแข็ง ๆ ข้อดีอีกอย่างพระรอดไม่เหมือนผงสุพรรณ ที่มีการเขี่ยหน้าค่อนข้างเยอะ แต่พระรอดนี่เล็ก ไม่ค่อยมีการทำหน้าตาเท่าไหร่ ทำปุ๊ปเด๋อเลยครับ องค์นี้ถือเป็นพระรอดพิมพ์ต้อ เนื้อเขียวที่สวยมาก ๆ องค์นึงของกรุเลยครับ ดูในรูปเปรียบเทียบยังไม่สวยขนาดนี้ อาจจะมีแต่ก็ไม่เจอเนื้อเขียวที่มีหน้าตาสวยขนาดนี้ (เทียบในหนังสือจอมสุรางค์ก็ไม่สวยขนาดนี้) ชอบจริง ๆครับพระแบบนี้ เห็นแล้วอยากได้ทันที องค์นี้ล่าสุดไปส่งประกวดงานใหญ่ที่โรงเรียนนายร้อยสามพราน ได้ที่ 1 ตามคาด มีกรรมการขอซื้อเยอะมาก ถือว่าเป็นพระที่สวยมาก ๆ องค์นึงที่ผมมีอยู่ในคอลเล็กชั่น ถ้าผมจะเก็บไว้ให้เป็นมรดก องค์นี้คือพระองค์นึงในใจผมเลยครับ 
          
          ช่วงนี้มีพี่ ๆ เพื่อน ๆ ที่เพิ่งเข้ามาเล่นพระ ก็เข้ามาอุดหนุนผมเยอะมาก ก็ขอขอบพระคุณครับ เหมือนเดิมครับยืนยันว่าซื้อพระจากทางร้านผม ถ้าไม่แท้ผมคืนเงินสดทันที รับประกันตลอดชีพครับ วันนี้สวัสดีครับ